วันจันทร์ที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2560

ACNE-AID LIQUID CLEANSER สบู่เหลวล้างหน้า สำหรับผิวมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย

ขอบคุณที่มาจาก http://www.janenipa.com

ACNE-AID LIQUID CLEANSER สบู่เหลวล้างหน้า สำหรับผิวมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย

สวัสดีค่ะสาวๆบล๊อกวันนี้จะมาพูดถึง Acne-Aid Liquid Cleanser สบู่เหลวล้างหน้า สำหรับ ผิวมัน ผิวผสม และผิวมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ตอนนี้เค้าปรับแพคเกจจิ้งใหม่  ลุคใหม่ สดใสกว่าเดิม
ACNE-AID LIQUID CLEANSER
ACNE-AID LIQUID CLEANSER 

จะบอกว่าสบู่เหลวล้างหน้ายี่ห้อนี้นี่อยู่คู่ห้องน้ำเจนมาแต่ไหนแต่ไรอยู่แล้ว คือเป็นสบู่สามัญประจำบ้านเลยก็ว่าได้ เวลาช่วงไหนที่หน้าเป็นสิวหรือแพ้อะไรมาก็จะหยิบ Acne Aid มาใช้ตลอด ใช้ตั้งแต่สมัยยังไม่เปลี่ยนแพคเกจแต่เป็นรุ่น Gentle สีฟ้าเหมาะกับผิดบอบบางและแพ้ง่าย


สบู่ตัวนี้ไม่ต้องบอกสรรพคุณอะไรมากทุกคนก็ต้องรู้กันอยู่แล้วว่ามันช่วยรับษาสิว หรือเหมาะสำหรับผู้ที่เป็นสิว หรือใช้ยารักษาสิวอยู่ ถ้าใครเคยเข้าไปปรึกษาหมอหรือเภสัชกรเรื่องสิวมักจะโดนแนะนำให้ใช้ตัวนี้กันจนเป็นเรื่องปกติเพราะฉนั้นมั่นใจเลยว่ามันต้องอ่อนโยนแม้แต่ผิวบอกบางระคายเคืองง่าย


คำเคลมจากแบรนด์ แอคเน่ – เอด ช่วยลดความมันอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำร้ายผิวช่วยทำความสะอาดผิวหน้าและรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าและ ป้องกันการอุดตันของรูขุมขน ใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยสูตรเฉพาะที่ pH ใกล้เคียงกับผิวหนังตามธรรมชาติจึงอ่อนโยน ลดการระคายเคือง และรักษาสภาพสมดุลของผิวไว้ พร้อมผสานคุณค่ามอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ดังฟิล์มเคลือบผิวหน้าเก็บล็อคความชุ่มชื้นไม่ให้ผิวแห้งตึงหลังล้างหน้าและบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี ปราศจากสารกันเสีย จึงอ่อนโยนเหมาะกับผิวบอบบางแพ้ระคายเคืองง่าย

เนื่อผลิตภัณฑ์เป็นสีขาวขุ่นหนืดๆ มีกลิ่นน้ำหอมจางๆ อ่อลืมบอกว่า Acne Aid เป็น Cleanser แบบ Soap-free คือมีค่า pH ที่ใกล้เคียงกับผิดของเราที่ 5- 5.5 และไม่มีสาร SLS (Sodium Lauryl Sulfate) สารทำความสะอาดที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองง่ายด้วย เอาหละถึงเวลาทดลองใช้กันแล้วค่ะ ไม่มีไรมาก แค่ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าให้หน้าหมาดๆ แล้วบีบ Acne Aid ลูบที่มือให้เกิดฟอง ลูบวนๆทั่วใบหน้า 


ความรู้สึกเวลาใช้ฟองข้นๆลูบแล้วรู้สึกสะอาด พอล้างน้ำออกแล้วผิวไม่แห้งตึง ถ้าใครที่หน้ามันคิดว่าล้างแล้วความมันหายหมดแน่นอน ถ้าเกิดวันไหนที่ไม่ได้แต่งหน้าแล้วลงกันแดดแบบไม่กันน้ำใช้ตัวนี้ล้างออกหมดแน่นอน หลังจากใช้ติดต่อกัน 2 อาทิตย์ก็รู้สึกว่าสิวค่อยลดลง แต่ก็ขึ้นอยู่กับบำรุงที่เจนใช้ร่วมด้วย อาจไม่ใช่เพราะการล้างหน้าด้วย Acne Aid เพียงอย่างเดียวเพราะถ้าหากล้างหน้าอย่างเดียวไม่บำรุงไปด้วย ก็ไม่ช่วยให้ผิวหน้าดีขึ้นนะคะ ส่วนเรื่องความสะอาดคอนเฟิร์มว่าล้างสิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขนได้ดีเลยค่ะ

เปรียบเทียบวันแรกที่ใช้ก็มีสิวที่หน้าผากแก้มซ้ายและคางเยอะมาก หลังใช้ Acne Aid ไป 2 อาทิตย์ควบคู่กับการบำรุงและยารักษาสิว สิวที่หน้าผากและคางยุบลงแต่ยังมีบางจุดที่ยังไม่หายดี และสิวที่แก้มหายไปค่ะ ถือว่าเป็นผลลัพธ์ที่ดีเลยทีเดียว คำแนะนำส่วนตัวสำหรับคนที่ผิวมันเจนแนะนำ  Acne-Aid Liquid Cleanser สีแดงที่เจนใช้อยู่ ส่วนใครที่ผิวแห้งแนะนำเป็นสูตร Gentle ขวดสีฟ้าค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่ติดตามนะคะ วันนี้ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้ค่ะ...บ๊ายบายย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น