วันจันทร์ที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2560

สบู่เหลวล้างหน้า Acne-Aid liquid cleanser(ขวดสีแดง) สูตรสำหรับผิวมัน

ขอบคุณรีวิวจาก Acnedefend

Acne-Aid liquid cleanser
Acne-Aid liquid cleanser


รายละเอียดผลิตภัณฑ์


ส่วนผสม
Sulphonated oil
Disodium lauryl Ether Sulfosuccunate
Sodium lauroyl Sarcosinate

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นสบู่เหลวสีขาวขุ่น เมื่อผสมน้ำและขยึ้จะเกิดฟองเล็กน้อย ช่วยลดความมันบนผิวหน้าได้ดี เป็นสบู่ล้างหน้าที่เหมาะกับคนผิวมันและเป็นสิว มีค่า PH ที่เหมาะกับสภาพผิวหน้า (PH 5.5)

วิธีใช้

ใช้ล้างหน้าวันละ 2 เวลา เช้า-เย็น โดยให้เท Acne-Aid liquid cleanser ลงบนฝ่ามือเล็กน้อย ผสมน้ำและถูด้วยมือทั้ง 2 ข้างให้เกิดฟอง จากนั้นนำมาถูที่หน้าเบาๆให้ทั่วใบหน้าประมาณ 30 วินาที -1 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ผิวหน้าก็จะสะอาดหมดจดปราศจากความมันโดยไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงมากเกินไป


รีวิวจาก Acnedefend


สำหรับ Acne-Aid liquid cleanser หรือ Acne-Aid ขวดสีแดงนี้เป็นสบู่เหลวล้างหน้าที่ตัวผมเองก็ใช้อยู่และต้องบอกว่าประทับใจมากๆ คือก่อนหน้านี้ผมเคยลองใช้โฟมล้างหน้ามาหลายตัว เช่น Smooth e babyface foam , Smooth e babyface gel และอีกหลายตัวที่ไม่ได้พูดถึง ซึ่งผมรู้สึกว่ามันยังไม่ตอบโจทย์ยังไม่สามารถแก้ปัญหาสำหรับคนหน้ามันและเป็นสิวอย่างผมได้ จนมีวันหนึ่งก็ไปอ่านเจอในเว็บบอร์ด Pantip เค้าแนะนำโฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวและผิวมัน ใน comment นั้นพูดถึงตัว Acne-Aid ขวดสีแดงตัวนี้เยอะมากก็เลยตัดสินใจไปซื้อมาลองใช้ดู ใช้ไปใช้มาก็เกิดติดใจ คือล้างความมันออกดีในขณะที่ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงมากเกินไป ตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ก็ไม่เคยเปลี่ยนยี่ห้อโฟมล้างหน้าอีกเลย ใช้ Acne-Aid liquid cleanser ตัวนี้มาโดยตลอด เวลาใครถามว่าคนผิวมันเป็นสิวใช้โฟมล้างหน้าตัวไหนดีผมจะนึกถึงเจ้า Acne-Aid ขวดนี้เป็นอันดับแรกเลยล่ะ ใครที่มีผิวหน้าเหมือนผมอยากให้ลองใช้ดูครับ ส่วนใหญ่ใช้แล้วไม่มีผิดหวังลองดูนะครับ ^^

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น