วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2562


6 ท่า 5 นาที ลดพุงไม่ต้องซิตอัพ เฟิร์มกระชับ


หน้าท้องง่าย ๆ

มีเวลาไม่มากก็มาลดพุง ลดหน้าท้องด้วยท่าออกกำลังกายง่าย ๆ ไม่ต้องซิตอัพ ก็ลดหน้าท้องให้เฟิร์มกระชับได้ !


ใครเบื่อซิตอัพ ไม่ถนัดวิดพื้น แต่อยากออกกำลังกายลดหน้าท้อง ลดพุงป่อง ๆ ให้เรียบแบน วันนี้เรามีท่าลดหน้าท้อง 6 ท่า ใน 5 นาที จาก Popsugar Fitness มาเป็นตัวเลือก มาเบิร์นไขมันที่พุงไปพร้อมกันเลยค่ะ !


ท่าที่ 1 Kick Crunch

ยืนเท้าห่างเท่าช่วงไหล่ จากนั้นก้าวขาข้างหนึ่งออกมาข้างหน้า จากนั้นเตะขาหลังมาข้างหน้า ให้ปลายเท้าแตะกับปลายนิ้วมือของอีกข้าง (แตะสลับกัน) ครบ 30 วินาที ให้สลับมาทำอีกข้าง


ท่าที่ 2 Standing Oblique Crunch


ยืนเท้าห่างเท่าช่วงไหล่ ยกมือทั้งสองข้างขึ้น กางหน้าขาออกให้เข่าแตะกับปลายข้อศอก ทำสลับกันให้ครบ 1 นาที


ท่าที่ 3 Woodchop

ท่านี้จะมีอุปกรณ์เป็นดัมเบลขนาด 5 ปอนด์ 1 อัน หรือจะใช้ขวดน้ำที่มีน้ำอยู่เต็มขวดแทนก็ได้นะคะ โดยเริ่มจากยืนเท้าห่างเท่าช่วงไหล่ มือถือดัมเบลในลักษณะนอน จากนั้นย่อตัวลงพร้อมกับโยกดัมเบลไปด้านซ้าย ค้างไว้สักพักแล้วยกแขนไปทางด้านขวา ทำซ้ำ 30 วินาที จากนั้นสลับทำอีกข้างจนครบ 1 นาที


ท่าที่ 4 Oblique Crunch With Side Bend


ยืนกางเท้าเท่าช่วงไหล่ มือทั้งสองข้างชูขึ้น ถือดัมเบลในแนวนอน แขนเหยียดตรง จากนั้นโยกตัวมาด้านซ้าย ค้างไว้สักพักแล้วโยกตัวมาด้านขวา ทำทั้งหมด 45 วินาที


ท่าที่ 5 High-Knee March With Figure 8 Twistถือดัมเบลในแนวนอน ยกขาขึ้นขนานกับสะโพก จากนั้นหมุนดัมเบลเป็นเลข 8 ทำจนครบ 46 วินาที


ท่าที่ 6 Flashlight Rotation


ยืนเท้าห่างเท่าช่วงไหล่ มือถือดัมเบลในแนวตั้ง เหยียดแขนตรง จากนั้นค่อย ๆ หมุนตัวไปทางด้านซ้าย และด้านขวา โดยที่แขนเหยียดตรง และลำตัวตรง หมุนแค่หัวไหล่และแขนเท่านั้น หรือใครอยากจะทำเร็ว ๆ ก็สามารถหดแขนแนบลำตัวก็ได้นะคะ
ท่าลดหน้าท้องง่าย ๆ ที่ใครก็ทำได้ไม่ว่าจะที่บ้านหรือฟิตเนส หรือแม้กระทั่งในที่ทำงาน ใครอยากมีหน้าท้องแบนราบต้องรีบจัดแล้วล่ะค่ะขอขอบคุณข้อมูลจาก
Popsugar Fitness


หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่                                                                                                                    >> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท


แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr


หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr


****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

Image result for ขอบคุณมากน่ะค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น