วันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2562


REVIEW : Acne-Aid สูตรสีแดง คลีนเซอร์สำหรับคนเป็นสิวในตำนาน


ฮัลโหลลสวัสดีค่าสาวๆ ช่วงนี้อากาศร้อนมากกกกก ลีน่าสิวบุกมากช่วงนี้เพราะโดนทั้งเหงื่อ ทั้งแดด มลภาวะฝุ่นต่างๆ เครียดมากเพราะทั้งสิวอักเสบ สิวผด ขึ้นมาเป็นดอกเห็ด แต่ลีน่ามีตัวช่วยที่เป็นเหมือนยาสามัญประจำบ้านไว้เลย นั่นก็คือ Acne-Aid Gentle Cleanser สูตรสีฟ้า และ Acne-Aid Liquid Cleanser สูตรสีแดง ลีน่าคิดว่าเพื่อนๆคงรู้จักกันอยู่แล้วแหละเนอะเพราะว่าตัวนี้ดังมากกกในหมู่คนเป็นสิว T_T สูตรสีฟ้าเหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง รวมไปถึงผิวผสม และพวกสิวผด สูตรสีแดงเหมาะกับคนผิวมันมากและพวกสิวอุดตัน ตอบโจทย์มากเว่อร์
หลายคนอาจจะรู้แค่ว่าตัว Acne-Aid จะช่วยให้สิวยุบเท่านั้นแต่จริงๆตัวนี้มีความดีงามอยู่หลายอย่างเลยนะ เพราะนอกจากจะช่วยลดต้นเหตุของสิวแล้วยังมี Moisturizer บำรุงผิวอยู่ด้วย และทำให้ผิวของเรามีค่า pH ที่ Balance ตัวคลีนเซอร์อ่อนโยนไม่ทำร้ายผิวคนผิวแพ้ง่ายยังไงก็ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองเพราะไม่มีสารก่อสบู่ (SLS Free)
ต้องบอกก่อนเลยว่าปัญหาผิวของลีน่าคือผิวผสม คือจะมันเฉพาะบางจุด จุดไหนที่มันก็จะเกิดการอุดตันจึงทำให้เป็นสิวง่าย เจอฝุ่นนิดหน่อยสิวอักเสบผุดสิวผดขึ้นรัวๆ ตัวนี้จึงเป็นอีก 1 ทางเลือกที่ลีน่าเลือกเพราะตัวนี้จะช่วยลดความมันบนใบหน้าที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวด้วย มีนอกใจไปใช้ยี่ห้ออื่นบ้างแต่พอช่วงสิวขึ้นก็จะกลับมาซบตัวนี้ตลอด ตัวนี้ถ้าใช้คู่กับยารักษาสิวไม่มีปัญหาผิวแห้งแสบลอกแน่นอนค่ะเพราะเค้ามี Moisturizer ทำให้ผิวมีความชุ่มชื่นและยังปรับสมดุลให้ผิวอีกด้วย เค้ามีมาทั้ง 2 สูตรด้วยกัน โดยลีน่าจะใช้ สูตรสีฟ้า สูตรนี้จะเหมาะกับคนผิวผสมจนถึงผิวแห้งผิวแพ้ง่าย
ส่วน สูตรสีแดง เหมาะกับคนผิวมัน ใครรู้ตัวว่าผิวมันจัดไปเลยจ้า ลดความมันแต่หน้าไม่แห้งตึงเลย ไม่มีความเอี๊ยดเกิดขึ้น หน้านิ่มม
ตัวเนื้อจะเป็นเนื้อสีขาวขุ่นกลิ่นแบบยาๆแบบรับได้ค่ะ เนื้อจะหนืดๆหน่อยไม่เหลวมากโดยเทคนิคของลีน่าก่อนล้างหน้าลีน่าจะทำการคลีนหน้าก่อนไม่ว่าจะแต่งหน้าหรือไม่แต่งก็ต้องคลีนนะ เพราะครีมกันแดดที่เราทากันทุกๆวันก็เป็นสาเหตุของการทำให้เกิดสิวอุดตันได้ จากรูปจะเห็นว่าตัวคลีนเซอร์จะมีฟองไม่เยอะมากแบบพวกโฟมล้างหน้าที่เราๆเคยใช้หลังจากล้างหน้าไม่มีความรู้สึกว่าหน้าแห้งและไม่ตึงผิว ไม่มีอาการระคายเคืองใดๆ เพราะอย่างที่บอกว่าเค้ามี Moisturizer ช่วยบำรุงผิวด้วย


หลังจากใช้มา 1 Week จะเห็นว่าสิวลดลงอย่างเห็นได้ชัดเลยและไม่ค่อยมีสิวอักเสบขึ้นด้วยและอีกอย่างนึงคือรู้สึกว่าหน้าตัวเองมันน้อยลง สรุปก็คือลีน่าใช้ตัวนี้มานานมากแล้วตั้งแต่มหาลัยเพราะราคาถูกด้วยและผลลัพธ์ดี ก็พูดได้เลยแหละว่าคือของถูกและดีและชอบมากๆยังไงก็ต้องมีติดบ้าน! แต่ถ้าใครอยากลองก่อนเค้าก็มีหลายไซต์ให้เลือก ลีน่าหวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับๆเพื่อนๆที่กำลังอยากลองใช้นะคะ สำหรับวันนี้ไปก่อนน้า สวัสดีค่า

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูก

พิเศษได้ที่                                                                                                                    

                     >> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท


แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr


หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr


****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้าImage result for ขอบคุณมากน่ะค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น